Thứ 2, Ngày 14/08/2017, 09:00
Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì hội nghị thảo luận về KH phát triển KTXH và Đầu tư công năm 2017 với các tỉnh thành phố Đông Nam bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/08/2017
Sáng ngày 14/8/2017, với sự chủ trì của Thứ Trưởng Bộ KH&ĐT Đào Quang Thu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị thảo luận về KH phát triển KTXH và Đầu tư công năm 2017 với các tỉnh thánh phố Đông Nam bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn Sở KH&ĐT tỉnh Tây Ninh tham dự gồm đồng chí Phạm Lưu Nhạn - PGĐ Sở, đ/c Nguyễn Thị Thu Vân - Trưởng phòng Tổng hợp Quy hoạch, đ/c Phạm Hồng Thắm - Trưởng phòng Quản lý vốn đầu tư phát triển. Một số nội dung chủ yếu của Hội nghị: - Tiến độ báo cáo của các địa phương, tổng hợp về kết quả xử lýcác vấn đề chung do các địa phương kiến nghị đến nay, những vấn đề tiếp tục xử lý và các nội dung cần lưu ý khi xây dựng KH phát triển kTXH năm 2018. - Việc bố trí đủ vốn hoàn thành dự án theo chỉ đạo tại Công điện số 5525/CĐ-BKHĐT ngày 7/7/2017, những khó khăn, vướng mắc. - Dự kiến thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu kế hoạch phát triển kTXH năm 2017 và KH năm 2018 - Những vấn đề khó khăn. vướng mắc trong thực hiện kế hoạch năm 2017, trong đó về thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2017, kế hoạch đầu tư công trung hạn, kế hoạch đầu tư công năm 2017 và xây dựng kế hoạch năm 2018.