Tin Tức
Thứ 5, Ngày 30/05/2019, 17:00
Hiến máu nhân đạo – Nghĩa cử cao đẹp của công chức sở KHĐT Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/05/2019
Hiến máu tình nguyện giờ đây không còn xa lạ đối với mỗi người từ sinh viên trên giảng đường cho đến cán bộ, công chức ,người lao động. Với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”.

Bà Huỳnh Nguyên Hiếu Thảo, Bí thư Đoàn Sở KHĐT cho biết, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa, và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công chức người lao động của Sở. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện. Bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí ta có thể giữ họ lại.

hiến máu.jpg

hiến máu1.jpg

Hiểu thấu hết ý nghĩa của việc hiến máu trên, Ông Nguyễn Hữu Hòa – Công chức Sở KHĐT cho biết:“Đây đã là lần thứ "n" tôi thực hiện công tác Hiến máu(do đi nhiều lần không nhớ rõ số lượng)hienmau3.jpg

. Hiến máu nghĩa là cho đi và cứu được một mạng người, nhằm để lan truyền nghĩa cử đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhân, trở thành một tấm gương để mọi người nhất là các bạn trẻ, thanh niên có thể lấy đó làm động lực tham gia.”

Lượt người xem:  Views:   561
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức