Thứ 2, Ngày 28/10/2019, 09:00
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/10/2019

​Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BTTTT ngày 11 tháng 01 năm 2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông về công tác thi đua, khen thưởng năm 2019; Công văn số 3127/BTTTT-THH ngày 16 tháng 9 năm 2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn tổ chức công tác thi đua và khen thưởng trong lĩnh vực ứng dụng CNTT năm 2019, trong đó theo tinh thần của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ghi nhận thành tích của các tập thể có nhiều thành tích trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin đóng góp vào sự phát triển ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019.

Đến cuối năm 2019, các doanh nghiệp xét thấy đơn vị mình đạt các tiêu chí khen thưởng do Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra, gửi hồ sơ đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ thông tin và Truyền thông về Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp trước ngày 10/12/2019 (theo địa chỉ: Sở Thông tin và Truyền thông số 06 Trần Quốc Toản, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; Điện thoại liên hệ: 0276.3813.222 (phòng Công nghệ thông tin, Bưu chính và Viễn thông; Email: sotttt-pcntt@tayninh.gov.vn.)

Để việc thúc đẩy ứng dụng CNTT vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh ngày càng hiệu quả, góp phần thực hiện chuyển đổi số, xây dựng nền kinh tế số, xã hội số theo định hướng của Chính phủ, việc trao Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông là sự ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, công ty trong việc cùng đồng hành với Chính quyền thúc đẩy quá trình chuyển đổi số Quốc gia.

CT05.pdf3127-BTTTT-THH.pdf