Thông báo lựa chọn tổ chức có chức năng in ấn thực hiện ấn phẩm " Tây Ninh - Điểm đến đầu tư"

Thứ hai - 26/09/2022 16:26 186 0

Thực hiện Chương trình xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tinh năm 2022 được ƯBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt tại Quyết định số 1025/QĐ-UBND ngày 27/4/2022;
Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao chủ trì, thực hiện hoạt động: Cập nhật thông tin, biên soạn và tái bản ấn phẩm “Tây Ninh - Điểm đến đầu tư”.
Để có cơ sở thực hiện ấn phẩm “Tây Ninh - Điểm đến đầu tư”, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các đơn vị có chức năng biên soạn, biên tập, thiết kế mỹ thuật, in ấn các gói tài liệu thuộc lĩnh vực đầu tư - thương mại - du lịch liên hệ với Sở Kế hoạch và Đầu tư đề thực hiện; đồng thời, gửi bảng báo giá chi phí thực hiện ấn phầm trên đế Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lựa chọn nhà thầu theo quy định.
-    Thông tin về việc cập nhật ấn phẩm “Tây Ninh - Điểm đến đầu tư”: số lượng in 1000 bản tiếng Việt và 1000 bản tiếng Anh. (Đính kèm ẩn phẩm “Tây Ninh - Điểm đến đầu tư" thực hiện năm 2018).
-Thời hạn liên hệ: từ ngày có Thông báo này đến hết ngày 30/9/2022.
-    Địa điềm: Sở Ke hoạch và Đầu tư tinh Tây Ninh, số 300, đường Cách mạng tháng 8, phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
-    Số điện thoại: 0276.3827638
Sờ Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh xin thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác./.