SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; Về thực trạng và giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh Tây Ninh năm 2022 và những năm tiếp theo và trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Hội nghị là dịp quan trọng để lành đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư giao lưu, gặp gỡ và lan tỏa thông tin về tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư của tỉnh Tây Ninh đên với cộng đông các tô chức, hiệp hội, doanh nghiệp, nhà đâu tư, góp phân đây mạnh hơn nữa việc cải cách thủ tục hành chính, nhât là tạo bước đột phá vê xây dựng và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh trong thời gian tới nhằm tạo động lực thúc đây kinh tê - xã hội của địa phương phát triển nhanh và bền vũng, đồng thời thông qua Hội nghị để triển khai đến cộng đồng các doanh nghiệp Đê án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, đồng thời tô chức tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Giấy khen của Giám đôc Sở Kê hoạch và Đâu tư cho các doanh nghiệp đã có thành tích đóng góp kinh phí trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.