SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Ban hành Quy trình thủ tục thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Ban hành Quy trình thủ tục thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn  tỉnh Tây Ninh

Qua nghiên cứu văn bản pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng; đồng thời học tập kinh nghiệm các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: TP HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và Long An, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án đảm bảo phân cấp, phân quyền, thành phần hồ sơ rõ ràng, chặt chẽ, phù hợp các quy định pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng và pháp luật chuyên ngành; đảm bảo công khai, minh bạch, áp dụng đồng bộ, thống nhất trên địa bàn tỉnh (từ cấp tỉnh đến cơ sở và các cơ quan chuyên môn); phân công rõ trách nhiệm từng cơ quan, đơn vị, thời gian xử lý trong quy trình, thủ tục.

Ảnh: Hội nghị đối thoại giữa Chính quyền với Doanh nghiệp

Trên cơ sở góp ý của các cơ quan có liên quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xem xét, tổng hợp các ý kiến góp ý và trình UBND tỉnh Quy trình thủ tục thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Qua đó, ngày 27/02/2023 UBND tỉnh ban hành Hướng dẫn số 491/HD-UBND hướng dẫn quy trình thủ tục thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chi tiết hướng dẫn vui lòng xem tại file đính kèm.