Khảo sát nhu cầu và đăng ký tham gia các lớp đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ năm - 03/06/2021 22:00 1.341 0

Về việc khảo sát nhu cầu và đăng ký tham gia các lớp đào tạo

nguồn nhân lực doanh nghiệp nhỏ và vừa

Để nâng cao chất lượng các khóa đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp nhỏ và vừa đồng thời có cơ sở tham mưu UBND tỉnh thực hiện hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong năm 2021, xây dựng kế hoạch triển khai năm 2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Quý doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tham gia các lớp đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Nội dung lấy ý kiến và địa chỉ phản hồi: Đính kèm phiếu khảo sát.

Thời gian lấy ý kiến: 01/6/2021 đến 30/6/2021.

Phương pháp lấy ý kiến:

- Gửi Phiếu khảo sát đến doanh nghiệp qua đường bưu điện.

- Chuyên viên tiếp nhận và giao trả kết quả của Sở Kế hoạch và Đầu tư trực tại Trung tâm Hành chính công tỉnh gửi phiếu khảo sát cho tổ chức, cá nhân khi đến liên hệ công tác.

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được sự phối hợp của các tổ chức, cá nhân.

Trân trọng./.Phiếu khảo sát DN 2020-2021-sua.doc