V/v lấy ý kiến quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài dành cho Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Số kí hiệu 1483/SKHĐT-QLĐTC
Bắt đầu lấy ý kiến 12/06/2022
Kết thúc lấy ý kiến 11/07/2022
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Pháp quy
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Thực hiện Chỉ đạo tại Văn bản số 1789/UBND-NC ngày 06 tháng 6 năm 2022 của UBND tỉnh về việc bổ sung vào Chương trình công tác năm 2022 và đề nghị xây dựng Quyết định;

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đăng tải dự thảo Quyết định quy định về Quy chế quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài dành cho Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên trang web: https://sokhdt.tayninh.gov.vn/

Để đảm bảo thực hiện các thủ tục ban hành văn bản quy phạm pháp luật theo quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các đơn vị có liên quan như sau:

1. Có ý kiến về dự thảo Quy chế quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài dành cho Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

2. Các đơn vị vui lòng phản hồi ý kiến về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Trân trọng./.