Cảnh báo lỗ hổng bảo mật Cao và Nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 6/2022

Thứ tư - 15/06/2022 08:37 21 0

 

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống thông tin cho người dùng, đơn vị và toàn bộ hệ thống của tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị, địa phương thực hiện gấp các công việc cụ thể như sau:

  1. Kiểm traxác định các thiết bị máy tính, phần mềm liên quan có khả năng bị ảnh hưởng. Thực hiện cập nhật bản vá hoặc các phương pháp thay thế kịp thời theo hướng dẫn tại phụ lục để tránh nguy cơ bị tấn công.
  2. Tăng cường kiểm tra, giám sát hệ thống mạng và sẵn sàng phương án khi phát hiện có dấu hiệu bị khai thác, tấn công mạng. Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống thông tin cho người dùng, đơn vị và toàn bộ hệ thống của tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị, địa phương thực hiện gấp các công việc cụ thể như sau:
  3. Kiểm traxác định các thiết bị máy tính, phần mềm liên quan có khả năng bị ảnh hưởng. Thực hiện cập nhật bản vá hoặc các phương pháp thay thế kịp thời theo hướng dẫn tại phụ lục để tránh nguy cơ bị tấn công.
  4. Tăng cường kiểm tra, giám sát hệ thống mạng và sẵn sàng phương án khi phát hiện có dấu hiệu bị khai thác, tấn công mạng. 

Tác giả: qu?n tr?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay162
  • Tháng hiện tại18,337
  • Tổng lượt truy cập1,114,647
chuyển đổi số
văn bản pháp luật
góp ý dư thảo
Hệ thống tiếp nhận
cải cách thủ tục hành chính
Lấy ý kiến văn bản dự thảo
hỏi đáp
tuyên truyền phổ biến pháp luật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây