Hỏi - đáp nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật

Thứ tư - 19/05/2021 16:00 1.372 0

Hỏi - đáp nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 08/01/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh và Kế hoạch số 106/KH-HĐPH ngày 12/01/2021 của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh Tây Ninh về công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở, xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2021 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và Đề án "Nâng cao chất lượng công tác PBGDPL trong nhà trường";

Sở Tư pháp đã biên soạn 02 loại tờ gấp Hỏi – đáp nghiệp vụ PBGDPL, gồm:

- Tài liệu Hỏi – đáp một số vấn đề chung về PBGDPL.

- Tài liệu Hỏi – đáp kỹ năng tuyên truyền miệng về pháp luật.

Sở Tư pháp phát hành đến các cơ quan, đơn vị để làm tài liệu nghiên cứu cho đội ngũ cán bộ làm công tác PBGDPL và công tác pháp chế trên toàn tỉnh.

Đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo giúp Sở Tư pháp tuyên truyền các tài liệu đến đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật, giáo viên giảng dạy pháp luật, cán bộ pháp chế của cơ quan, đơn vị và nhà trường; Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền các tài liệu đến các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn bằng hình thức phù hợp.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý cơ quan, đơn vị để tài liệu đến được với đội ngũ cán bộ làm công tác PBGDPL trên toàn tỉnh góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ PBGDPL cho đội ngũ cán bộ làm công tác PBGDPL, từ đó nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác PBGDPL cho cán bộ và nhân dân địa phương.

Trân trọng!20210519080858.zip