Thông báo đăng ký nhu cầu tham gia chương trình tập huấn đấu thầu qua mạng

Thứ tư - 25/10/2023 15:10 287 0

Kính gửi:

- Các sở, ban, ngành tỉnh;

- Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã thành phố;

- Các đơn vị tư vấn, nhà thầu và các các nhân (doanh nghiệp) có nhu cầu tham dự tập huấn đấu thầu qua mạng.

Căn cứ Quyết định số 2055/QĐ-UBND ngày 09/12/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư được Ủy ban nhân dân tỉnh giao dự toán tổ chức tập huấn đấu thầu qua mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức đấu thầu qua mạng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác đấu thầu tại tỉnh Tây Ninh hiểu rõ về Thông tư số 08/2022/TT-BKHĐT quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và Luật đấu thầu số 22/2023/QH15, các nghiệp vụ đấu thầu qua mạng và tạo điều kiện cho các cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu có chứng chỉ phù hợp với quy định về pháp luật đấu thầu.

Để lập Kế hoạch tổ chức tập huấn đấu thầu qua mạng, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các cán bộ lãnh đạo, chuyên môn, quản lý và trực tiếp làm  chuyên viên nghiệp vụ của các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố liên quan đến công tác đầu tư xây dựng cơ bản; các đơn vị tư vấn đấu thầu; các nhà thầu; ban quản lý dự án và các cá nhân có quan tâm đến đấu thầu qua mạng có nhu cầu tập huấn đấu thầu qua mạng và Luật đấu thầu số 22/2023/QH15 đăng ký tham dự. Số lượng đăng ký không giới hạn (các đối tượng thuộc ngân sách nhà nước chi trả số lượng chỉ tiêu từng đơn vị được đính kèm). Các đơn vị đăng ký theo mẫu sau:

Họ và Tên

Tên đơn vị

Số CCCD

SĐT người tham dự

Trong chỉ tiêu

Ngoài chỉ tiêu

….

- Thời gian tổ chức tập huấn: Dự kiến đầu tháng 12/2023 (thời gian cụ thể   sẽ được Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các đơn vị trước 1 tuần).

- Địa điểm: tại thành phố Tây Ninh (địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau).

- Giảng viên: Giảng viên thuộc Cục Quản lý đấu thầu và Trung tâm đấu thầu qua mạng quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

- Nội dung tập huấn: các quy định liên quan đến Thông tư liên tịch số 08/2022/TT- BKHĐT; giới thiệu tổng quát về Hệ thống đấu thầu qua mạng, đăng ký người dùng bên mời thầu, đăng thông báo mời thầu và cho phép tải Hồ sơ mời thầu, quy trình thực hiện đấu thầu qua mạng và giới thiệu những điểm mới của Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 (có hiệu lực ngày 01/01/2024).

• Kinh phí tổ chức:

+ Các hc viên trong ch tiêu (đính kèm) ca các s, ngành, UBND các huyn, thành ph không phi đóng kinh phí (ngun kinh phí đào to ca tnh).

+ Các hc viên các s, ngành, UBND các huyn, thành ph đăng ký thêm ngoài ch tiêu đóng kinh phí 1.800.000 đồng/ người, khi đến d khóa hc.

+ Các đơn vị tư vấn, các nhà thầu và các cá nhân có quan tâm đến đấu thầu qua mạng đăng ký đóng kinh phí 1.800.000 đồng/ người, khi đến d khóa hc.

- Đăng ký tham d khóa hc:

Để to điu kin cho công tác t chc, đề ngh các đơn v đăng ký theo mẫu nêu trên và tham d bng mt trong các hình thc sau: gi văn bn v S Sở Kế hoạch và Đầu tư; thông qua s đin thoi 066.3824.185; hoc s đin thoi 0912.749.038 gp Đặng Th Tâm và số 0937804186 gặp Nguyễn Hữu Hòa (chuyên viên Phòng Quản lý đầu tư công) trước ngày 03/11/2023 . Lưu ý: khi di hc viên np 2 tm hình 2x3 kèm CMND phô tô vào bui khai ging.

- Yêu cu v thc hành:

Mi hc viên tham d khóa đào to mang theo máy tính để thc hành

Trân trọng./.