Thông báo mời quan tâm Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp Tân Hội 2 tại ấp Hội An, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 11/08/2023 17:39 476 0

THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HỘI 2 TẠI ẤP HỘI AN, XÃ TÂN HỘI, HUYỆN TÂN CHÂU, TỈNH TÂY NINH

Kính gửi: Các nhà đầu tư quan tâm

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp Tân Hội 2 nằm trong Danh mục dự án thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023 được UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt tại Quyết định số 1107/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 và được đăng tải lên Cổng thông tin điện tử của tỉnh Tây Ninh từ ngày 17/5/2023;

Ngày 19 tháng 5 năm 2023, Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Tân Hội có văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư, hồ sơ kèm theo và ngày 28 tháng 6 năm 2023, Công ty có nộp bổ sung hồ sơ hợp lệ.

Nhằm thông tin công khai, minh bạch trong công tác thu hút đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh thông báo đến nhà đầu tư quan tâm, có nhu cầu thực hiện dự án nộp hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh (Số 83, Phạm Tung, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Thời hạn nộp: trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành Thông báo. Sau thời gian trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ không xem xét hồ sơ.

Thông báo này được đăng tải lên Cổng thông tin điện tử của Sở Kế hoạch và Đầu tư và Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh./.