THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN CHĂN NUÔI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Thứ tư - 10/05/2023 15:47 780 0
Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh các nội dung về tình hình triển khai các dự án chăn nuôi trên địa bàn tỉnh

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến tại Công văn số 2853/VP-KT ngày 03/4/2023 về việc báo cáo tiếp nhận, xử lý đề xuất các dự án chăn nuôi trên địa bàn tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo như sau:

- Đối với các dự án đang triển khai xây dựng chưa hoàn thành nhưng đã hết hạn mà chưa đi vào hoạt động thì nhà đầu tư thực hiện thủ tục gia hạn để tiếp tục hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

- Đối với những dự án còn trong thời hạn nhưng chưa triển khai thực hiện, đề nghị nhà đầu tư cam kết đẩy nhanh tiến độ thực hiện, nếu hết thời hạn mà không triển khai dự án thì Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiến hành các thủ tục thu hồi chủ trương đầu tư theo quy định.

- Đối với những dự án đã hết thời hạn mà không gia hạn, không triển khai thực hiện hoặc không tiến hành ký quỹ theo quy định thì Sở Kế hoạch và Đầu tư tiến hành thủ tục thu hồi chủ trương đầu tư theo quy định.

- Từ nay trở đi tỉnh chỉ xem xét, tiếp nhận đối với các dự án chăn nuôi theo chuỗi giá trị, phù hợp cơ cấu vật nuôi theo định hướng chăn nuôi của tỉnh; không tiếp nhận các dự án có tính chất gia công.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo để nhà đầu tư thực hiện dự án chăn nuôi trên địa bàn tỉnh biết, triển khai thực hiện.