Lấy ý kiến dự thảo Nghị quyết, Quyết định về mức thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thu được trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thông báo đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh dự thảo Nghị quyết, Quyết định về mức thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thu được trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Bắt đầu lấy ý kiến 22/03/2021
Kết thúc lấy ý kiến 08/04/2021
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Đăng ký kinh doanh
Đơn vị soạn thảo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Nội dung

Căn cứ Công văn số 3329/UBND-KTTC ngày 30/12/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao các ngành tiến hành rà soát, tham mưu UBND tỉnh trình HĐND tỉnh các Nghị quyết quy định về phí, lệ phí theo danh mục thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân tỉnh tại Thông tư số 85/2019/TT-BTC;

Để có cơ sở tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành văn bản đúng quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị:

- Sở Tài Chính, Cục Thuế tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố góp ý nội dung dự thảo sau:

+ Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thu được trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

+ Dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc quy định mức thu, chế độ thu, nộp lệ phí đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

(Đính kèm các văn bản dự thảo và Bản thuyết minh).

- Văn bản góp ý của đơn vị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Ninh trước ngày 20/3/2021.

Trân trọng./.