Lấy ý kiến dự thảo Quyết định quy định về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ để tách khu đất thành dự án độc lập

V/v góp ý dự thảo Quyết định quy định về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ để tách khu đất thành dự án độc lập

Bắt đầu lấy ý kiến 22/12/2021
Kết thúc lấy ý kiến 27/12/2022
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Đầu tư
Đơn vị soạn thảo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Kính gửi:

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh;

- Các Sở, ban, ngành tỉnh;

- Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.

Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015;

Căn cứ Công văn số 4131/UBND-KT ngày 19/11/2021 của UBND tỉnh về việc đề nghị xây dựng Quyết định của UBND tỉnh quy định về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ để tách khu đất thành dự án độc lập;

Nhằm đảm bảo trình tự tham mưu cấp thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật đúng quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các Sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức, cá nhân có liên quan tham gia góp ý:

+ Dự thảo Tờ trình về việc ban hành Quyết định quy định về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ để tách khu đất thành dự án độc lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

+ Dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh quy định về điều kiện, tiêu chí, quy mô, tỷ lệ để tách khu đất thành dự án độc lập trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. (Đính kèm các văn bản dự thảo).

Văn bản góp ý của đơn vị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Ninh trước ngày 27/12/2021.

Rất mong sự quan tâm, phối hợp của Quý cơ quan, đơn vị.

Trân trọng./.