V/v lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư

Bắt đầu lấy ý kiến 19/04/2023
Kết thúc lấy ý kiến 19/05/2023
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Tư pháp
Đơn vị soạn thảo Sở Kế hoạch và Đầu tư

Kính gửi:

- Các Sở, ban, ngành tỉnh;

- Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

- UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Ngày 06/5/2022, Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành Thông tư số 05/2022/TT-BKHĐT hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở Kế hoạch và Đầu tư thuộc UBND tỉnh và Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND cấp huyện;

Thực hiện theo Thông tư hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trình UBND tỉnh về chủ trương chủ trương ban hành Quyết định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư và được UBND tỉnh cho ý kiến đồng ý tại Công văn số 1104/UBND-NC ngày 14/4/2023.

Trên cơ sở đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở (thay thế Quyết định số 32/2016/QĐ-UBND ngày 27/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư; Quyết định số 11/2020/QĐ-UBND ngày 08/4/2020 của UBND tỉnh về sửa đổi, bổ sung khoản 2 Điều 3 Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư ban hành kèm theo Quyết định số 32/2016/QĐ-UBND ngày 27/9/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh).

Để đảm bảo đúng quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật, đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiên cứu, góp ý dự thảo Quyết định gửi tổng hợp, hoàn chỉnh Quyết định tham mưu UBND tỉnh theo quy định. Văn bản góp ý gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 03/5/2023. Sau thời gian nêu trên, nếu các Sở, ban ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố không gửi văn bản góp ý thì xem như thống nhất nội dung dự thảo.

Nội dung dự thảo Quyết định được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Kế hoạch và Đầu tư, địa chỉ: http://sokhđt.tayninh.gov.vn tại mục Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật, thời hạn 30 ngày theo quy định, kể từ ngày 19/4/2023 đến hết ngày 19/5/2023.

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được ý kiến góp ý của quý cơ quan.

Trân trọng./.