Phổ biến nội dung hỗ trợ tài chính đối với DNNVV của Quỹ phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ ba - 21/09/2021 18:00 1.493 0

Về việc phổ biến nội dung hỗ trợ tài chính đối với DNNVV

của Quỹ phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Theo tinh thần Công văn số 147/QDNNVV-NVCV ngày 26/7/2021 của Quỹ phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa - Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc phổ biến nội dung hỗ trợ tài chính đối với DNNVV (đính kèm);

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nội dung hỗ trợ tài chính của Quỹ phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa để tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ.

Đối tượng hỗ trợ: Doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo, Doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị.

Thông tin chi tiết về nội dung hỗ trợ tài chính, điều kiện cho vay, hồ sơ và trình tự, thủ tục vay vốn của Quỹ đối với DNNVV quy định cụ thể tại Công văn 147/QDNNVV-NVCV ngày 26/7/2021 và được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa chỉ https://sokhdt.tayninh.gov.vn.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ thông tin rộng rãi đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc lĩnh vực quản lý của mình để các doanh nghiệp biết và tiếp cận khi có nhu cầu.

Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp biết, thực hiện.

Trân trọng./.

20210921103123.zip