Lãnh Đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tham mưu UBND tỉnh Tham mưu UBND tỉnh về đề xuất nghiên cứu, khảo sát dự án đầu tư Khu dân cư nông thôn Phước Đông tại ấp Phước Đông, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vạn Cát

Thứ sáu - 29/07/2022 00:14 38 0

Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được đề xuất nghiên cứu, khảo sát dự án đầu tư  Khu dân cư nông thôn Phước Đông tại ấp Phước Đông, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vạn Cát.

Ngày 27 tháng 7 năm 2022, Lãnh Đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tham mưu UBND tỉnh về đề xuất nghiên cứu, khảo sát dự án đầu tư Khu dân cư nông thôn Phước Đông tại ấp Phước Đông, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vạn Cát.

Tác giả: qu?n tr?