Hỗ trợ cung cấp thông tin phục vụ đề tài nghiên cứu khoa học về phát triển thương mại bền vững Việt Nam- Trung Quốc trong bối cảnh mới

Thứ sáu - 02/07/2021 00:00 894 0

Thực hiện Công văn số 3194/BCT-AP ngày 04/6/2021 của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ cung cấp thông tin phục vụ đề tài nghiên cứu khoa học về phát triển thương mại bên vững Việt Nam – Trung Quốc trong bối cảnh mới; Sau khi nghiên cứu và có ý kiến như sau:

Nhằm mục đích thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam – Trung Quốc phát triển theo hướng cân bằng, ổn định và bền vững, Bộ Công Thương đang triển khai đề tài khoa học "Nghiên cứu xu hướng và đề xuất giải pháp phát triển bền vững thương mại Việt Nam – Trung Quốc trong bối cảnh mới".

Sở Công Thương kính đề nghị quý cơ quan, đơn vị phối hợp phổ biến, thông tin đến các doanh nghiệp và quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (bao gồm cả doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngoài tỉnh), có hoạt động hợp tác kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp với thị trường Trung Quốc phối hợp điều tra thông tin qua mạng (online) của Nhóm nghiên cứu đề tài khoa học, cung cấp thông tin theo yêu cầu tại Phiếu điều tra thông tin này.

Các doanh nghiệp có thể quét mã QR (QR code) kèm theo Công văn
số 3194/BCT-AP ngày 04/6/2021 của Bộ Công Thương nêu trên (thời gian thu thập thông tin đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2021).

Nội dung chi tiết Công văn số 3194/BCT-AP ngày 04/6/2021 của Bộ Công Thương được đăng tải tại trang website: https://socongthuong.tayninh.gov.vn.

Thông tin của các doanh nghiệp, hiệp hội cung cấp chỉ sử dụng làm dữ liệu thống kê phục vụ nghiên cứu phát triển bền vững thương mại Việt Nam – Trung Quốc, không sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác.

Thông tin liên hệ: Anh Nguyễn Thiện Quân – Vụ thị trường châu Á – châu Phi, Bộ Công Thương; điện thoại: 024 22205428.

Rất mong sự quan tâm phối hợp của quý cơ quan, đơn vị.

Trân trọng./.SCT-QLTM-21-6-2021-HO TRO THONG TIN PHUC VU DE TAI KH PHAT TRIEN TTM VN-TQ_Signed.pdf