Thứ tư - 17/05/2023 14:53 653 0

Ảnh minh họa- Nguồn Vietnamnet.vn

UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Danh mục dự án thu hút đầu tư lĩnh vực xã hội hóa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến năm 2025 tại Quyết định số 1092/QĐ-UBND ngày 15/5/2023. Theo đó, Danh mục dự án thu hút đầu tư lĩnh vực xã hội hóa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến năm 2025, bao gồm 08 dự án, trong đó:

- Lĩnh vực thể dục thể thao: 03 dự án.

- Lĩnh vực giáo dục đào tạo: 02 dự án.

- Lĩnh vực môi trường: 03 dự án.

Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan hoàn tất các thủ tục pháp lý để bổ sung vào Danh mục làm cơ sở tổ chức mời gọi, thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh có hiệu quả; định kỳ hàng năm tiến hành rà soát, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh điều chỉnh, bổ sung Danh mục.

(Đính kèm Quyết định và Danh mục)