Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023

Thứ ba - 23/05/2023 09:23 331 0
Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023

Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII - năm 2023, ngày 24/4/2023 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh đã ban hành Kế hoạch số 152-KH/TU triển khai Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh lần thứ III - năm 2023 và hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VIII - năm 2023 (Giải Búa liềm vàng).

GIẢI BÚA LIỀM VÀNG TW Key 27042023080717

Theo đó, Kế hoạch và Thể lệ Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Tây Ninh quy định tất cả công dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, các cá nhân ngoài tỉnh, các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của Giải. Tác phẩm báo chí dự Giải là những tác phẩm bằng tiếng Việt (tiếng dân tộc phải được dịch ra tiếng Việt) được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí) kể từ ngày 01/11/2022 đến ngày 30/9/2023.

Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được chọn tối đa 03 tác phẩm phù hợp với quy định của Giải để tham dự. Số lượng tác phẩm của mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả được chọn để tham dự Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng thực hiện theo Thể lệ của Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng. Tác giả có tác phẩm gửi tham dự Giải không được vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, không vi phạm Luật Báo chí, Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định khác của pháp luật.