Bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ hai - 09/01/2023 16:23 834 0
Bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ngày 6/1, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc trao quyết định điều động và bổ nhiệm giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư.

Theo đó, ông Kiều Công Minh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được điều động làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ông Nguyễn Thanh Ngọc trao quyết định bổ nhiệm ông Kiều Công Minh (thứ 4 từ trái sang) giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư.(Nguồn:Tác giả Theo VOV)

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc ghi nhận những đóng góp thời gian qua của  cán bộ vừa được điều động. Theo ông Nguyễn Thanh Ngọc, việc điều động này là chủ trương của tỉnh trong việc luân chuyển, tạo điều kiện cho cán bộ lãnh đạo sở cọ xát thực tế nhiều lĩnh vực, ngành khác nhau.