Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp năm 2022

Thứ sáu - 28/10/2022 10:56 389 0
Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp năm 2022

Ngày 26/10/2022 tại hội trường tỉnh ủy, UBND tỉnh và sở Kế hoạch Đầu tư dã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp năm 2022.

Chủ trì hội nghị do ông Nguyễn Thanh Ngọc chủ tịch UBND tỉnh, bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm dự và chỉ đạo hội nghị

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2022 đạt kết quả tích cực, Nông nghiệp phát triển ổn định, công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh. Hoạt động du lịch diễn ra nhộn nhịp, đa dạng, thu hút khách du lịch tốt tăng cả doanh thu và tổng lượng khách và báo cáo kết quả khảo sát, giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Ông Trịnh  Ngọc Phương - GĐ sở KHĐT phát biểu tại Hội nghị