Giới thiệu, cung ứng lao động Việt Nam cho Văn phòng điều hành Dau Tieng Powerchina Huadong Engineering Corporation Limited

Thứ năm - 01/07/2021 18:00 1.623 0

NỘI DUNG THÔNG BÁO

Tuyển lao động Việt Nam làm việc tại Văn phòng điều hành Dau Tieng Powerchina Huadong Engineering Corporation Limited (Đường Nguyễn Văn Bạch, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh)

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tây Ninh thông báo tuyển lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển lao động nước ngoài làm việc tại Văn phòng điều hành Dau Tieng Powerchina Huadong Engineering Corporation Limited, cụ thể như sau:

- Số lượng cần tuyển: 05 người, thông tin chi tiết về vị trí công việc, trình độ chuyên môn, mức lương, điều kiện tuyển dụng, thời gian làm việc đã được đăng trên địa chỉ website của Trung tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh:

- Địa điểm làm việc: Văn phòng điều hành Dau Tieng Powerchina Huadong Engineering Corporation Limited - (Đường Nguyễn Văn Bạch, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra Thông báo đến ngày 12/7/2021.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Tây Ninh (1291, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh ), điện thoại: 0276.3822621.

- Thời gian phỏng vấn dự kiến: Vào lúc 8 giờ 30 ngày 13/7/2021.