Tổ chức về nguồn cho các thành viên Khối thi đua QLNN&TMTH

Thứ bảy - 04/05/2024 15:08 35 0
Tổ chức về nguồn cho các thành viên Khối thi đua QLNN&TMTH

Thực hiện Kế hoạch số 625/KH-UBND ngày 07/3/2024 cùa UBND tinh về việc phát động Đợt Thi đua đặc biệt và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân;
thực hiện theo Công văn số 75/HĐTĐ ngày 26/3/2024 cùa Hội dồng Thi dua Khen thưởng tình về việc phân công các Khối Thi đua tổ chức hoạt động giao lưu, thăm hói các đơn vị lực lượng vũ trang;

Ngày 03/05/2024, Khối thi đua Quản lý nhà nước và Tham mưu tổng hợp đã ban hành Kế hoạch số 1103/KH-KQLNN&TMTH về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Thăm hỏi Cán bộ, chiến sĩ tại BCHQS TX. Hòa Thành

Theo đó, Khối thi đua Quản lý nhà nước và Tham mưu tổng hợp đã tổ chức đoàn ghé thăm hỏi Ban chỉ huy Quân sự Thị xã Hòa Thành, đồng thời tổ chức hoạt động về nguồn tại căn cứ lịch sử Năm Trại nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, đoàn viên về thăm di tích đấu tranh xưa của huyện ủy Hòa Thành, hiểu thêm về truyền thống đấu tranh của dân tộc ta nói chung và của huyện Hòa Thành nói riêng. Nâng cao ý thức tự hào dân tộc trong đoàn viên, hội viên thanh niên trong thời kỳ hiện nay. Tại đây, cán bộ, công chức, đoàn viên đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh.

Căn cứ Năm Trại TX.Hòa Thành