Khảo sát lấy ý kiến doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh

Thứ năm - 06/06/2024 16:04 204 0
Lấy ý kiến khảo sát các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh để khảo sát những khó khăn, vướng mắc và bất cập mà doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đang gặp phải và có những đề xuất, kiến nghị những vấn đề cụ thể đối với các cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện.
Khảo sát lấy ý kiến doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh

Ngày 05/6/2024, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1670/KH-UBND về việc Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024.

Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi Phiếu khảo sát đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh để khảo sát những khó khăn, vướng mắc và bất cập mà doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đang gặp phải và có những đề xuất, kiến nghị những vấn đề cụ thể đối với các cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện. Thời gian thực hiện khảo sát doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trước hội nghị từ ngày 05/06/2024 đến ngày 25/06/2024.

Sau khi nhận phản hồi, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp các ý kiến gửi các đơn vị có liên quan trả lời theo thẩm quyền và tổng hợp báo cáo UBND tỉnh trình bày tại Hội nghị.

Đường link Phiếu khảo sát điện tử: Phiếu Khảo sát

Hoặc quét mã QR sau để thực hiện khảo sát

Rất mong nhận được phản hồi từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh./.