Làm việc với nhà đầu tư về kế hoạch tiếp tục triển khai thực hiện dự án và các nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh

Thứ ba - 30/07/2024 15:18 89 0

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh tại Thông báo số 6327/TB-VP ngày 18/7/2024 về kết luận cuộc họp của Tổ công tác đặc biệt để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp, nhà đầu tư, dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong đó có nội dung: “Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh: UBND tỉnh đã có văn bản trả lời rõ các kiến nghị của nhà đầu tư, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư:

- Mời chủ đầu tư làm việc các nội dung theo chỉ đạo của UBND tỉnh để cho ý kiến lần cuối cùng (có khả năng thực hiện bồi thường hay không), lập biên bản làm việc.

- Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu đề xuất các phương án trong trường hợp nhà đầu tư không thể tiếp tục thực hiện dự án (trong đó nêu rõ thuận lợi, khó khăn... của các phương án, đề xuất phương án chọn), báo cáo UBND tỉnh”.

Để có cơ sở báo cáo UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư mời các đơn vị liên quan dự họp với nội dung tiếp tục triển khai thực hiện dự án và các nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh tại Thông báo số 6327/TB-VP ngày 18/7/2024 vào lúc 16h30 ngày 30/07/2024.