Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ về đấu thầu

Thứ ba - 20/08/2024 16:22 89 0

Căn cứ Quyết định số 1552/QĐ-UBND ngày 19/8/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao bổ sung dự toán chi ngân sách tỉnh năm 2024 cho đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ về đấu thầu cho các sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

Nhằm giúp đội ngũ cán bộ, cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu trên địa bàn tỉnh cập nhật các quy định mới của pháp luật về đấu thầu, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ như sau:

- Thời gian tổ chức khóa bồi dưỡng: ngày 6-7/9/2024 (thứ sáu và thứ bảy).

- Địa điểm: Khách sạn Sunrise Tây Ninh (Địa chỉ: số 81 đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, thành phố Tây Ninh).

- Giảng viên: Giảng viên thuộc Cục Quản lý đấu thầu thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

- Nội dung: Cập nhật các quy định mới của Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15, Nghị định số 24/2024/NĐ-CP và các Thông tư số 06/2024/TT-BKHĐT, số 07/2024/TT-BKHĐT…; giải đáp vướng mắc của các đơn vị trong quá trình triển khai công tác đấu thầu theo quy định mới.

• Kinh phí tổ chức:

+ Các hc viên trong ch tiêu ca các s, ngành, UBND các huyn, thành ph(đính kèm) được chi trả bằng ngun kinh phí đào to ca tnh.

+ Các đối tượng còn lại đóng kinh phí 1.800.000 đồng/ người khi đến d khóa hc.

Để công tác chuẩn bị khóa bồi dưỡng nghiệp vụ về đấu thầu được chu đáo và đạt hiệu quả, đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các Ban quản lý dự án; các đơn vị tư vấn, nhà thầu có nhu cầu tham dự khóa bồi dưỡng đăng ký danh sách học viên và đặt ra các câu hỏi, vấn đề khó khăn, vướng mắc khi áp dụng các quy định mới trong thực hiện công tác đấu thầu (nếu có) gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 27/8/2024 (theo biểu mẫu đính kèm).