Tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp thủ tục hành chính trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ

Thứ ba - 22/03/2022 14:06 1.622 0

THÔNG BÁO

V/v Tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp thủ tục hành chính trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ

Thực hiện Văn bản số 2379/UBND-KSTT ngày 18/7/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh trong tình hình dịch bệnh. Để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức, Văn phòng tỉnh Tây Ninh thông báo:

1. Tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh trong 14 ngày, kể từ ngày 18/7/2021.

2. Khuyến khích người dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến Mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công tỉnh tại địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn, Cổng Dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn, Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo và ứng dụng Tây Ninh Smart. Hoăc nộp TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích.

3. Thông tin đầu mối liên hệ của Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh Tây Ninh .

Văn phòng UBND tỉnh thông báo đến tổ chức, cá nhân và các đơn vị liên quan biết, triển khai thực hiện./.4751.VP.Dung tiep nhan truc tiep TTHC.signed.pdf