Công bố danh mục dự án Trung tâm Logistcs cảng cạn ICO và cảng tổng hợp Tây Ninh

Thứ sáu - 02/10/2020 18:00 1.452 0

1. Thông tin danh mục dự án có sử dụng đất cần lựa chọn nhà đầu tư:

- Tên dự án: Trung tâm Logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh.

- Mục tiêu dự án: Đầu tư xây dựng Trung tâm Logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp nhằm hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới kết nối giao thông đồng bộ; giảm thời gian luân chuyển hàng hóa, chi phí logistics trong chuỗi cung ứng; nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh, cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ logistics; hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội cấp vùng.

- Địa điểm thực hiện dự án: Xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

- Phạm vi ranh giới thực hiện dự án:

+ Phía Bắc, Đông Nam: Giáp sông Sài Gòn; Công ty TNHH Thực phẩm Miền Đông;

+ Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư trên ĐT 789 (khoảng lùi 60m so với lộ giới quy hoạch đường ĐT 789 và đường tỉnh ĐT 789);

+ Phía Tây Bắc: Giáp đường Hồ Chí Minh.

- Diện tích khu đất thực hiện dự án: 259,22 ha. Phần diện tích, ranh giới mặt nước của bến cảng, vị trí tuyến bến để đảm bảo an toàn đường thủy nội địa sẽ được bổ sung trong giai đoạn tiếp theo.

Quy mô lao động, dân số dự báo đến năm 2035 khoảng 1.500 người (theo Quyết định phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000).

- Tổng mức đầu tư dự kiến: 3.626.863.000.000 đồng (Ba nghìn, sáu trăm hai mươi sáu tỷ, tám trăm sáu mươi ba triệu đồng)

- Tiến độ thực hiện dự án: 2020 đến 2025.

(Thông tin chi tiết tại Phụ lục 01 ban hành kèm theo Quyết định này)

2. Yêu cầu sơ bộ năng lực, kinh nghiệm nhà đầu tư: Phụ lục 02 ban hành kèm theo Quyết định này.

Thông tin chi tiết:2196.signed.pdf