Báo cáo Tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021

Thứ ba - 13/04/2021 23:00 1.447 0

Quý I/2021, mặc dù tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát và diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân. Song với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt có hiệu quả của chính quyền các cấp, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, nhất là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tiếp tục đạt kết quả quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội.