Tổ chức lớp học đào tạo Khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 19/12/2022 10:22 289 0
Thực hiện Quyết định số 291/QĐ – UBND ngày 07/2/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt Đề án Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021 – 2025.
Tổ chức  lớp học đào tạo Khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Nhằm giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có kiến thức, kinh nghiệm cơ bản về khởi sự kinh doanh, thành lập doanh nghiệp,nắm vững kiến thức khi thành lập doanh nghiệp; những vấn đề liên quan đến kế toán, thuế; những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và chính quyền; nhận thức về chuyển đổi số trong doanh nghiệp; tổ chức sản xuất và vận hành doanh nghiệp, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tây Ninh phối hợp với Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Khởi sự kinh doanh” tổ chức  lớp học đào tạo Khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đến dự buổi khai giảng có đồng chí Nguyễn Kiên Cường – Phó Giám đốc Sở KHĐT tỉnh Tây Ninh, Bà Nguyễn Xuân Bích Thoại – Phó Giám đốc VCCI Vũng Tàu cùng hơn 50 học viên đại diện hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Kiên Cường - PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Ninh

Với mong muốn trang bị kiến thức cho doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, dự kiến từ ngày 21-23/12/2022, Sở KHĐT phối hợp với VCCI Vũng Tàu tổ chức lớp “Quản trị doanh nghiệp cơ bản” nhằm trang bị kiến thức cho doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh tạo tiền đề cho việc hội nhập kinh tế địa phương, Sở Kế hoạch Đầu tư  rất mong nhận được sự ủng hộ động viên của lãnh đạo địa phương và cộng đồng doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại hội nghị.